GIÁO DỤC-Y TẾ
Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19
18/11/2021 06:35:29

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước đang diễn biến rất phức tạp, những ngày qua liên tục ghi nhận các trường hợp mắc mới ở nhiều tỉnh, thành phố trong nước.

Tại tỉnh Hải Dương trong ngày 17 tháng 11 đã có 65 trường hợp mắc covid 19 tại các huyện Ninh Giang, Kim Thành, Thanh Hà, Kinh Môn, TP Chí Linh và Tp Hải Dương..

Để tiếp tục giữ vững thành quả chống dịch trên địa bàn Thị trấn Thanh Miện. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thị trấn tiếp tục đề nghị nhân dân trên địa bàn nêu cao tinh thần cảnh giác, không được lơ là chủ quan, các khu dân cư tiếp tục tăng cường và kiên quyết thực hiện tốt một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, cụ thể như sau:

1. Tiếp tục tăng cường quán triệt, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và các qui định của tỉnh, của huyện và của Thị trấn.

2. Tiếp tục siết chặt công tác quản lý và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị trấn; tăng cường nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ covid cộng đồng tại các khu dân cư. Đề nghị công an và trạm y tế phối hợp với các khu dân cư kiểm soát chặt chẽ người ngoài tỉnh vào địa bàn thị trấn, người từ vùng dịch trở về, kiên quyết không bỏ lọt những người từ vùng có dịch trở về mà không được kiểm soát, giám sát, đây là biện pháp phòng chống dịch rất quan trọng không đề xâm nhập mầm bệnh mới vào địa bàn thị trấn

3. Chợ dân sinh hà phương tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp kiểm tra, giám sát công tác quản lý phòng, chống dịch tại nơi buôn bán hàng hóa, ki ot trong chợ, bố chí chỗ ngồi an toàn, ổn định, giữ khoảng cách giữ người mua và người bán và thực hiện nghiêm túc việc khai báo y te tại các chợ.

4. Trạm y tế thị trấn phối hợp với các hiệu thuốc trên địa bàn tiếp tục tăng cường hoạt động giám sát người mua bán thuốc nhằm phát hiện sớm các trường hợp ho, sốt và người mua thuốc họ sốt, người về từ vùng có dịch... lấy mẫu xét nghiệm ngay cho các trường hợp nêu trên nhằm kịp thời phát hiện các triệu chứng để xử lý mọi tình huống sớm nhất

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 280
Trước & đúng hạn: 280
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/02/2023 13:13:58)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN THANH MIỆN - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Quang Hùng - Phó CT.UBND 

Địa chỉ: 47 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện

Điện thoại: 0396917390

Email: Hungubtttm@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 15
Tất cả: 43,042