VĂN HÓA-XÃ HỘI
Thị trấn Thanh Miện tổ chức thành công giải bơi Thiếu niên, nhi đồng hè 2022
27/06/2022 12:00:00

Sáng ngày 25/6/2022, BCĐ hoạt động hè thị trấn Thanh Miện tổ chức giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè 2022.

Sáng ngày 25/6/2022, BCĐ hoạt động hè thị trấn Thanh Miện tổ chức giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè 2022. Về dự và động viên giải có các đồng chí đại biểu:
- Đại biểu huyện: Đ/c Vũ Thị Thu- phó bí thư huyện đoàn, Đài phát thanh huyện Thanh Miện.
- Đại biểu thị trấn: Đ/c trong BCH đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, thành viên BCĐ HĐH, các đồng chí đại diện cho các ngành đoàn thể thị trấn; Các Đ/c là bí thư chị bộ , trưởng khu dân cư, bí thư các chi đoàn ;35 VĐV nam, nữ đến từ các khu trong toàn thị trấn và đông đảo quý khán giả đã đến dự, cổ vũ và động viên giải đấu.
Tại giải bơi này, các VĐV sẽ tranh tài ở 2 cự ly là 50 mét và 100 mét. Trong đó, cự ly 50 mét giành cho lứa tuổi nhi đồng và 100 mét giành cho lứa tuổi thiếu niên. Giải bơi năm nay, do có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng của các đội tuyển ở cơ sở, từ khâu tuyển chọn và luyện tập cho các VĐV nên các VĐV đã có sự tranh đua trên đường bơi khá quyết liệt, được khán giả đánh giá cao và cổ vũ nhiệt tình. Chính vì vậy, hầu hết các VĐV tham gia giải bơi đều có thành tích cao hơn so với những năm trước.
Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ít các cự ly. Và chọn lựa được đội tuyển của thị trấn đi tham gia giải bơi thiếu niên, nhi đồng của huyện được diễn ra vào ngày 15/7 tới đây.
Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực được tổ chức trong các dịp hè nhằm tạo ra những sân chơi an toàn và bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao và góp phần giảm thiểu nguy cơ bị đuối nước trên địa bàn toàn thị trấn.
Xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đ/c lãnh đạo huyện Đoàn, đài phát thanh huyện; Lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể từ thị trấn đến các khu dân cư cùng toàn thể quý khán giả đã đến dự, cổ vũ và động viên giải đấu.
Đặc biệt xin cảm ơn lãnh đạo BQL bể bơi Thái HD2 đã tạo điều kiện về mọi mặt như cơ sở vật chất, trang thiết bị để giải đấu được diễn ra thành công
Một số hình ảnh của giải: 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 169
Trước & đúng hạn: 169
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/02/2023 22:08:05)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN THANH MIỆN - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Quang Hùng - Phó CT.UBND 

Địa chỉ: 47 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện

Điện thoại: 0396917390

Email: Hungubtttm@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 33
Tất cả: 42,814