20/07/2022 01:48:19

Ngày 18 tháng 7 năm 2022, UBND thị trấn Thanh Miện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch giao thu Các khoản quỹ nhà nước và địa phương vụ chiêm năm 2022, kế hoạch thu hồi sản phẩm vụ chiêm năm 2022 của 2 HTX DVNN thị trấn.

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thông, HUV, Bí thư Đảng bộ, Đồng chí Đỗ Quý Can, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQ. Các ngành đoàn thể chính trị xã hội, tổ chức xã hội, bí thư các chi bộ, trưởng các khu dân cư, HTX DVNN, tổ trưởng tổ dịch vụ và một số đại biểu có liên quan.

Kế hoạch giao thu của UBND thị trấn Thanh Miện dược căn cứ vào Quyết định số 1568/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 của UBND huyện Thanh Miện về việc giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2022 cho UBND thị trấn Thanh Miện.

Thời gian thu: Từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 năm 2022

Địa điểm thu: Tại nhà văn hóa các khu dân cư trên địa bàn Thị trấn

Trong phát biểu kết luận hội nghị. Đồng chí chủ tịch UBND đã làm rõ một số định mức theo văn bản hướng dẫn trong kế hoạch giao thu của UBND và 02 HTX DVNN trình tại hội nghị. Theo đó, đồng chí Chủ tịch UBND cũng đề nghị các Đại biểu tham dự hội nghị nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công việc phụ trách các khoản thu, thu đúng, thu đủ để đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra. Yêu cầu các khu dân cư trong thời gian thu sản phẩm từ ngày 20/7 đến ngày 30 tháng 7 cần thực hiện ngiêm túc giờ giấc và tạo điều kiện tối đa cho nhân dân giao nộp sản phẩm thuận lợi nhất. Qua đó UBND thị trấn cũng đã giao cho các bộ phận chuyên môn của UBND phối hợp với các khu dân cư tổ chức giao nop các khoản quỹ và giao nộp sản phẩm bám sát vào kế hoạch đã đề ra. Giao Đài truyền thanh thị trấn tăng thời lượng thông báo và tuyên truyền đến nhân dân việc giao nop các khoản quỹ nhà nước, giao nộp sản phẩm theo đúng tiến độ để nhân dân nắm bắt, thực hiện việc giao nộp các khoản quỹ nhà nước và địa phương cũng như giao nộp sản phẩm như là quyền và nghĩa vụ của người dân trong việc xây dựng nhà nước và địa phương ngày càng giàu đẹp văn minh.

( Cập nhật lúc:08/08/2022 11:44:30)