AN NINH-QUỐC PHÒNG
THỊ TRẤN THANH MIỆN RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ TỰ QUẢN VỀ PCCC VÀ CNCH”
22/11/2022 12:00:00

Chiều ngày 22/11/2022, thị trấn Thanh Miện đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ”.

                  Dự lễ ra mắt có đ/c Trung tá Đào Văn Bách - Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an; Đ/c Thượng tá Phạm Chí Hiếu - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đ/c Khổng Quốc Toản - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND, bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư trên địa bàn thị trấn và 16 thành viên tham gia Tổ tự quản về PCCC và CNCH.
               Tại buổi lễ ra mắt, đại diện chính quyền thị trấn Thanh Miện đã thông qua các quyết định về việc thành lập, ban hành quy chế hoạt động của mô hình “Tổ tự quản về PCCC và CNCH”, các thành viên tham gia mô hình đã tiến hành ký cam kết thực hiện các tiêu chí an toàn về PCCC và CNCH.
 
 
 
             
               Phát biểu tại buổi ra mắt, đ/c Trung tá Đào Văn Bách - Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an và đ/c Khổng Quốc Toản - PCT UBND huyện-Trưởng BCĐ 138 huyện nhấn mạnh việc thành lập và đi vào hoạt động của tổ tự quản về PCCC là một việc làm thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân trong tham gia PCCC, nhất là trong bối cảnh tình hình cháy nổ có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Đồng thời yêu cầu các thành viên trong tổ phải tiếp tục học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng về PCCC để tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân, duy trì hoạt động có hiệu quả của mô hình trong thực tiễn theo phương châm 4 tại chỗ (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ) góp phần giữ vững ANTT tại địa phương.
 
 
Đ/c Trung tá Đào Văn Bách - Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an
 
 Đ/c Khổng Quốc Toản - PCT UBND huyện-Trưởng BCĐ 138 huyện
               
Đồng chí Đỗ Quý Can - PBT, Chủ tịch UBND thị trấn tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC & CNCH và lãnh đạo UBND huyện, đồng thời yêu cầu lực lượng Công an thị trấn cần tăng cường công tác kiểm tra an toàn cháy nổ trên địa bàn trong thời gian tới.
 
 
                  Tại buổi ra mắt, các thành viên “Tổ tự quản về PCCC và CNCH” đã được Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Thanh Miện tập huấn kiến thức an toàn về PCCC và CNCH; hướng dẫn thực hành kỹ năng sử dụng các thiết bị, công cụ chữa cháy cũng như các kỹ năng CNCH khi có sự cố cháy nổ xảy ra…
 
 
 
 
 
                Trong thời gian tới, UBND thị trấn Thanh Miện sẽ đánh giá rút kinh nghiệm và triển khai nhân rộng mô hình “Tổ tự quản về PCCC và CNCH” trên địa bàn toàn thị trấn, góp phần đảm bảo ổn định tình hình ANTT- TTATXH, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1632
Trước & đúng hạn: 1631
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/06/2023 15:21:15)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN THANH MIỆN - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Quang Hùng - Chủ tịch UBND 

Địa chỉ: 47 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện

Điện thoại: 0396917390

Email: Phamquanghung1968@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 22
Tất cả: 48,334